Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Liên Kết Công Nghệ Dược Thảo Sumi – Japan Pharma hiện là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất, phân phối thuốc thú y, thuốc thủy sản tại Việt Nam và Nhật Bản. Với sự nghiên cứu, học hỏi, nỗ lực cải tiến công nghệ và kỹ thuật không ngừng, công ty đem đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm chất lượng có nguồn gốc thảo dược, giá cạnh tranh trên thị trường.

Công ty Sumi – Japan Pharma là ai?

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Liên Kết Công Nghệ Dược Thảo Sumi – Japan Pharma (viết tắt là Công ty Sumi Japan) là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, chế phẩm sinh học và các sản phẩm cho thú cưng, cá Koi tại Việt Nam.

Với tâm huyết và những nỗ lực không ngừng, công ty luôn cố gắng nghiên cứu, tìm tòi, kết hợp các giải pháp công nghệ tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc thảo dược đem lại hiệu quả điều trị tốt cũng như tiết kiệm kinh tế cho bà con chăn nuôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm thuốc dung dịch uống, thuốc dung dịch tiêm, thuốc bột uống và thuốc bột dinh dưỡng ra thị trường Nhật Bản, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nhờ các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản chất lượng, Công ty Sumi Japan đã được nhiều người chăn nuôi, chủ trang trại cùng các bác sĩ thú y tin tưởng và chọn lựa. Đây là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn vì chúng tôi đã phần nào chứng minh, khẳng định mức độ uy tín trong tâm trí khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Công ty Sumi Japan luôn tự hào về giá trị cốt lõi của mình, chịu trách nhiệm đến cùng với cam kết sản phẩm an toàn cho sức khỏe vật nuôi, thân thiện môi trường cũng như đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

  • Tâm: Sumi Japan lấy chữ TÂM làm giá trị trường tồn trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chúng tôi đối xử công bằng và mang lại những giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, CBNV và các bên liên quan.
  • Tầm: Sumi Japan lấy chữ TẦM làm tiền đề cho nỗ lực. Đội ngũ nhân sự của Sumi Japan luôn luôn học hỏi, cập nhật công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất mang đến tay khách hàng.
  • Tận: Sumi Japan lấy chữ TẬN làm giá trị chuẩn mực cho thái độ phục vụ khách hàng và các đối tác. Bất kể khó khăn, vất vả, chúng tôi luôn nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, phụng sự hết mình vì khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  • Tín: Sumi Japan lấy chữ TÍN làm giá trị chuẩn mực đối với khách hàng và các đối tác, luôn đặt khách hàng là trung tâm trong suy nghĩ và hành động của mình.

Tầm nhìn

Từ một công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản quy mô chưa lớn, đến nay, Công ty Sumi Japan sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh có trình độ bác sĩ thú y lên đến 30 người cùng đội ngũ tư vấn chuyên môn là các giáo sư tiến sĩ của Học viện nông nghiệp và Viện Dược liệu Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ với mục tiêu mang lợi ích tối ưu nhất đến người dân chăn nuôi, đơn vị phân phối và các nhà cung cấp.

Trong vòng 10 năm tới đây, Công ty Sumi Japan phấn đấu trở thành công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản nằm trong top 10 của cả nước.

Sứ mệnh: Thay đổi tư duy cách sử dụng sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản có nguồn gốc thảo dược vào trong chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Liên Kết Công Nghệ Dược Thảo Sumi – Japan Pharma

Trụ sở: Số 6, Ngõ 51 Đường Gia Thượng, Tổ 18, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Tư vấn miễn phí (Zalo/ Mobile): 092.79.79.444 – 092.79.86.555

Hotline: 0912.55.1102

Email: Sumi.japan.pm@gmail.com