Top 8 sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi được ưa chuộng tại Sumi Japan

Các sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi có tác dụng giúp gà khỏe mạnh, tăng cường sức mạnh chiến đấu, tăng cường sức đề kháng… Cùng tìm hiểu các sản phẩm dành cho gà đá chất lượng tại Sumi Japan trong bài viết dưới đây.

Sumi Japan là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y hiệu quả và chất lượng cao, trong đó có các sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Sumi Japan đã nhận được sự tin tưởng lớn từ bà con chăn nuôi nói chung và những sư kê nói riêng.

Hiện nay, Sumi Japan đang cung cấp đa dạng sản phẩm chuyên dùng cho gà đá. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật được các sư kê tin dùng:

Sâm gà đá tăng lực cấp tốc

Sâm gà đá tăng lực cấp tốc là một trong những sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi được các sư kê lựa chọn nhiều nhất. Sản phẩm này có tác dụng giúp tăng lực cấp tốc, tăng bo, tải cựa, lì đòn.

sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi

Bên cạnh đó, sâm gà đá còn có tác dụng giúp gà chiến phục hồi nhanh khi gặp chấn thương, đồng thời kéo dài thời gian chiến đấu. Sản phẩm này được đóng trong chai 10ml và 100ml.

Canxi Ade Oral

Một dòng sản phẩm khác cũng vô cùng hiệu quả mà Sumi Japan mang tới cho người nuôi gà chọi đó là Canxi Ade Oral. Sản phẩm này là dung dịch uống thảo dược, được đóng trong chai 1 lít, 100ml và 10ml.

sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi

Sản phẩm có tác dụng giúp gà chọi cứng gân cốt, chắc xương, dày cựa, chống còi. Chưa kể, Canxi Ade Oral còn cung cấp khoáng hữu cơ chuyên dùng cho gà đá, giúp gà chống bị bại liệt và thêm phần dẻo dai.

ĐG Gluco K+C thảo dược Oral

Được đóng trong chai 100ml và 10ml, ĐG Gluco K+C thảo dược Oral cũng là dung dịch uống thảo dược dành cho gà chọi. Sản phẩm này là điện giải thảo dược chống nóng, đồng thời giúp gà chọi giải độc, tiêu viêm, tăng cường sinh lực, giúp vật nuôi hết bệnh.

sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi

Sản phẩm này có giá vô cùng cạnh tranh. Chưa kể, đây là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, đảm bảo an toàn, đồng thời không có mùi khó chịu với con người.

B.Complex + Zyme C Oral thảo dược

Đúng như tên gọi, B.Complex + Zyme C Oral thảo dược là thuốc thú y thảo dược của Sumi Japan. Sản phẩm này có tác dụng giúp gà chọi bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng khả năng thèm ăn và tăng cơ. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng phục hồi nhanh cho gà đá, gà chọi khi không may gặp phải chấn thương trong các trận đấu. Sản phẩm có quy cách chai 1 lít, 100ml và 10ml.

sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi

Buta – Phosphan B-12

Buta – Phosphan B-12 là sản phẩm chuyên dùng cho gà đá chất lượng được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm này giúp giải độc, tái tạo gan thận cấp tốc, giúp tăng lực, kháng virus, đảm bảo thể trạng tốt nhất cho gà chọi. Sản phẩm có mức giá hợp lý, giúp các sư kê tối ưu chi phí.

sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi

Hô hấp gà đá thảo dược

Sản phẩm hô hấp gà đá thảo dược có tác dụng giúp thông khí quản, giảm ho, giảm đau tức thời. Đây là sản phẩm khắc tinh đờm dành cho gà chọi. Hiện nay, Sumi Japan đang sản xuất sản phẩm hô hấp gà đá với quy cách chai 1 lít, 100ml và 10ml.

sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi

Tiêu chảy gà đá thảo dược

Đây là sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi có tác dụng chặn đứng tiêu chảy, giúp gà tiêu hóa tốt đồng thời tăng cường sức đề kháng cho gà chọi. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp gà kích thích thèm ăn.

sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi

Giống như những sản phẩm khác có nguồn gốc thảo dược, sản phẩm tiêu chảy gà đá thảo dược đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh chóng, đồng thời không có mùi khó chịu cho người nuôi khi sử dụng.

Hepatox thảo dược

Hepatox thảo dược là sản phẩm có tác dụng giúp giải độc gan, thận, tăng cường sức đề kháng. Thành phần của sản phẩm chứa nhiều thảo dược như bột cam thảo, cao kim tiền thảo, cao cà gai leo… vừa an toàn lại mang đến hiệu quả cao. Sản phẩm có quy cách chai 1 lít, 100ml và 10ml.

sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi

Để mua các sản phẩm chuyên dùng cho gà chọi tại Sumi Japan, bà con có thể liên hệ theo các cách sau:

+ Mua sản phẩm chuyên dùng cho gà chiến trên website của Sumi Japan: https://sumi-japan.com.vn/product-category/san-pham-cho-ga-da/ 

+ Gọi hotline 0912.55.1102 – 092.79.79.444

+ Nhắn tin cho fanpage: SUMI – JAPAN Pharma

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *