Tại sao nên bổ sung vitamin và khoáng chất cho chó mèo?

Để cho chó mèo luôn khỏe mạnh, việc bổ sung vitamin và khoáng chất là điều rất cần thiết. Vậy vitamin và khoáng chất có tác dụng gì? Tại sao chó mèo nên sử dụng?

Vì sao nên bổ sung vitamin và khoáng chất cho chó mèo?

Việc bổ sung vitamin và khoáng chất cho chó và mèo là một phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho thú cưng.

Trong thực tế, cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho thú cưng giúp bảo vệ chúng khỏi bệnh tật và tăng cường hệ miễn dịch. Vitamin sẽ tham gia vào quá trình trao đổi chất, củng cố hệ thống miễn dịch, giúp chó mèo chống chọi lại được các tác nhân xấu gây bệnh.

Tại sao nên bổ sung vitamin và khoáng chất cho chó mèo?

Ngoài ra, việc cung cấp đủ vitamin D có thể giúp cải thiện sức khỏe của xương và răng cho thú cưng, trong khi vitamin E có thể giúp chống oxy hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý.

Bên cạnh đó, bổ sung các khoáng chất và dưỡng chất có thể giúp điều trị và phòng ngừa một số vấn đề sức khỏe cụ thể. Chẳng hạn, axit béo omega-3 và omega-6 có thể giúp giảm viêm và cải thiện sức khỏe của da và lông cho thú cưng.

Với những công dụng đó, vitamin và khoáng chất là những chất không thể thiếu trong quá trình nuôi chó mèo, giúp những thú cưng này duy trì được thể trạng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho chính chó mèo cũng như cả người nuôi.

>> Xem thêm: Nước hoa cho chó mèo: Sản phẩm từ thảo dược an toàn cho thú cưng

Sumi Japan – địa chỉ cung cấp thực phẩm bổ sung cho chó mèo đảm bảo chất lượng

Tại sao nên bổ sung vitamin và khoáng chất cho chó mèo?

Với người nuôi chó mèo, việc tìm mua các thực phẩm chứa vitamin hay khoáng chất để bổ sung cho vật nuôi là điều họ rất quan tâm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Sumi Japan là lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sumi Japan là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản, các sản phẩm cho cá Koi và cho thú cưng tại Việt Nam. Sumi Japan sở hữu đội ngũ các bác sĩ thú y có trình độ cao, luôn nỗ lực nghiên cứu, kết hợp với các giải pháp công nghệ tiên tiến để cho ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Với dòng sản phẩm cung cấp vitamin và khoáng chất để bổ sung cho chó mèo, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm sau:

Tại sao nên bổ sung vitamin và khoáng chất cho chó mèo?

  • B.Complex + Zyme C: Sản phẩm này có tác dụng kích thích thèm ăn, giúp tăng trưởng nhanh đồng thời tăng cường sức đề kháng cho chó mèo. Trong sản phẩm B.Complex + Zyme C chứa nhiều vitamin và khoáng chất như Vitamin A, Vitamin B1, B2, B5, B6, Vitamin C…
  • Calci AD3E Plus: Sản phẩm Calci AD3E Plus rất được người nuôi thú cưng ưa chuộng bởi sản phẩm này cung cấp khoáng canxi hữu cơ cho chó mèo, giúp cho thú cưng tăng khung xương, chắc xương. Đồng thời, Calci AD3E Plus giúp chống bại liệt và kích thích thèm ăn, từ đó phát triển tốt về thể trạng.
  • Điện giải Gluco K+C thảo dược Oral: Với nguồn gốc từ thảo dược, sản phẩm này giúp chống nóng, giải nhiệt và tiêu viêm cho chó mèo. Đặc biệt, với nguồn gốc thảo dược, sản phẩm sẽ không có bất cứ mùi gì gây khó chịu cho người nuôi. Đây là dòng sản phẩm xuất khẩu Nhật Bản nên người nuôi thú cưng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.
  • Nano Calci Plus: Sản phẩm Nano Calci Plus ​​có chứa Calcium, Vitamin D3, Magnesium, nước tinh khiết vừa đủ. Với sản phẩm này, thú cưng của bạn sẽ được cung cấp các khoáng chất canxi hữu cơ, giúp chó mèo tăng cường sức đề kháng.
  • Milk – Pet sữa non dành cho thú cưng: Đây là sản phẩm sữa cho chó mèo có thể thay thế sữa mẹ, giúp tăng cường sức đề kháng cho thú cưng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp ổn định hệ tiêu hóa, phòng tiêu chảy cho chó mèo.

Các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất cho chó mèo tại Sumi Japan đều đảm bảo chất lượng cao, giúp thú cưng luôn khỏe mạnh.

Để mua các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất cho chó mèo, bà con có thể liên hệ theo các cách sau:

+ Mua sản phẩm cho thú cưng trên website của Sumi Japan: https://sumi-japan.com.vn/product-category/san-pham-cho-thu-cung/

+ Gọi hotline 0912.55.1102 – 092.79.79.444

+ Nhắn tin cho fanpage: SUMI – JAPAN Pharma

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *