Hội nghị khách hàng khu vực phía Nam năm 2023

Ngày 29/11/2023, tại Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ, Công ty Sumi Japan đã tổ chức thành công chương trình “Hội nghị khách hàng khu vực phía Nam”. Đây là cơ hội để BLĐ tri ân tất cả những Quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Sumi Japan từ những ngày Sumi Japan chập chững ra đời và bước vào thị trường phía Nam, cùng toàn thể Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và yêu thương Sumi-Japan Pharma trong suốt thời gian qua.
Công ty Sumi – Japan Pharma xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể Quý vị đã dành thời gian vàng ngọc của mình tham dự và cùng Sumi Japan tạo nên những mốc son lịch sử. Xin kính chúc toàn thể Quý vị và gia đình luôn nhiều sức khoẻ,kinh doanh phát tài, kính chúc mối quan hệ giữa Sumi Japan và Quý vị luôn bền chặt và phát triển rực rỡ.
Thay mặt BLĐ Công ty, xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV văn phòng Cần Thơ đã nỗ lực cố gắng chuẩn bị cho sự kiện “Hội nghị khách hàng khu vực phía Nam” thành công tốt đẹp.
Xin cảm ơn Công ty Saigontourist đã tổ chức chương trình Côn Đảo – Cần Thơ cho toàn thể Quý khách hàng có được những sự trải nghiệm độc đáo và ấn tượng. Cảm ơn BTC và Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ đã tổ chức chương trình “Hội nghị khách hàng khu vực phía Nam” của Công ty Sumi Japan ấm cúng và rực rỡ!
Biết ơn và ghi nhớ!
Trân trọng,
CT HĐQT-TGĐ
ĐÀO VĂN TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *