Thuốc tăng trứng thảo dược – Bí quyết kích thích gà đẻ trứng nhiều

Nâng cao năng suất đàn gà đẻ luôn là mục tiêu hàng đầu của bà con chăn nuôi. Thuốc tăng trứng thảo dược được đánh giá là một giải pháp hiệu quả và an toàn, giúp kích thích gà đẻ nhiều hơn, đồng thời đảm bảo chất lượng trứng tốt nhất.

Tác dụng của thuốc tăng trứng thảo dược

Thuốc tăng trứng thảo dược là loại thuốc có các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo việc kích thích sự phát triển và rụng trứng ở gà. Thuốc được sử dụng khá rộng rãi trong ngành chăn nuôi để tăng năng suất đẻ trứng của gà.

Với nguồn gốc từ thảo dược, thuốc giúp đạt được hiệu quả nhanh chóng, đồng thời an toàn và không có mùi khó chịu cho người chăn nuôi khi tiếp xúc gần. Tác dụng của thuốc tăng trứng thảo dược cũng giúp tăng năng suất đẻ trứng ở gà, từ đó bà con chăn nuôi có thể thu được số lượng lớn trứng từ cùng một số lượng gia cầm, tiết kiệm chi phí và thu được những nguồn lợi nhuận lớn.

Thuốc tăng trứng thảo dược - Bí quyết kích thích gà đẻ trứng nhiều

Bên cạnh đó, trong thuốc kích thích đẻ trứng còn có các vitamin, khoáng chất và axit amin thiết yếu giúp tăng cường sức khỏe gà, nâng cao sức đề kháng, giúp gà khỏe mạnh và ít mắc bệnh.

Đặc biệt, với những loại gà sử dụng thuốc tăng trứng thảo dược, chất lượng trứng của chúng cũng được cải thiện đáng kể. Sản phẩm này giúp tăng cường độ dày vỏ trứng, giảm tỷ lệ trứng hỏng, đồng thời giúp lòng đỏ trứng to hơn, màu sắc đẹp hơn.

Nhìn chung, thuốc tăng trứng thảo dược là sản phẩm quan trọng với bà con nuôi gà. Việc sử dụng dòng sản phẩm này cách thức để tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.

Sumi Japan – đơn vị cung cấp thuốc tăng trứng thảo dược uy tín, chất lượng

Với tầm quan trọng của thuốc tăng trứng thảo dược, việc tìm mua sản phẩm uy tín, chất lượng là rất cần thiết. Bà con nuôi gà có thể tìm tới Sumi Japan – đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y thảo dược chất lượng cho gia súc, gia cầm.

Thuốc tăng trứng thảo dược - Bí quyết kích thích gà đẻ trứng nhiều

Tại Sumi Japan có đội ngũ nhân viên kinh doanh là các bác sĩ thú y có trình độ cao, cùng đội ngũ tư vấn chuyên môn là các Giáo sư, Tiến sĩ của Học viện Nông nghiệp và Viện Dược liệu Việt Nam.

Vì vậy, mỗi sản phẩm mà Sumi Japan cung cấp ra bên ngoài thị trường đều được đảm bảo và trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, nhằm mang tới những hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, giúp bà con cùng người chăn nuôi gia tăng hiệu quả về kinh tế.

Các sản phẩm tăng trứng thảo dược nổi bật tại Sumi Japan gồm:

Thuốc tăng trứng thảo dược - Bí quyết kích thích gà đẻ trứng nhiều

Kích giống – Tăng trứng Oral

Dòng sản phẩm này giúp lên giống nhanh, kích nái. Ngoài ra, sản phẩm Kích giống – Tăng trứng Oral còn giúp gà đẻ nhiều, tăng chất lượng trứng (lòng đỏ to, vỏ dày, màu sắc đẹp) và tăng cường miễn dịch, kháng bệnh ở gà.

Selen Vit Ade

Với thành phần gồm nhiều vitamin và khoáng chất, sản phẩm Selen Vit Ade có tác dụng tăng cường sức khỏe gà, nâng cao sức đề kháng, kéo dài tuổi đó. Bên cạnh đó, sản phẩm còn kích thích lên giống, tăng khả năng đậu thai, từ đó góp phần tăng trứng.

Axit hữu cơ chanh

Axit hữu cơ chanh là sản phẩm giúp thay thế kháng bệnh, tăng sức đề kháng, giúp gà lớn nhanh, tăng trọng đồng thời tăng sản lượng trứng.

Công ty Sumi Japan cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc thảo dược an toàn cho gà và người sử dụng.
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị trường.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của bà con.

Bên cạnh việc sử dụng thuốc tăng trứng thảo dược, bà con cần lưu ý:

  • Cho gà ăn thức ăn đầy đủ dinh dưỡng, cân đối các chất.
  • Cung cấp đủ nước sạch cho gà.
  • Vệ sinh chuồng trại thường xuyên, đảm bảo môi trường sống sạch sẽ, thoáng mát.
  • Tiêm phòng đầy đủ các loại vaccine cho gà.

Với sự kết hợp của thuốc tăng trứng thảo dược và các biện pháp chăm sóc hợp lý, bà con sẽ nâng cao hiệu quả chăn nuôi gà đẻ, tăng năng suất và thu nhập kinh tế.

Để mua các sản phẩm thuốc tăng trứng cho gà, bà con có thể liên hệ theo các cách sau:

+ Mua sản phẩm trên website của Sumi Japan: https://sumi-japan.com.vn/san-pham/ 

+ Gọi hotline 0912.55.1102 – 092.79.79.444

+ Nhắn tin cho fanpage: SUMI – JAPAN Pharma

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *